DỊCH VỤ Y KHOA


THƯ VIỆN SÁCH MEDIC

MedicalBooks

WEBSITE LIÊN KẾT

Dextropropoxyphen: Những nghiên cứu mới khẳng định về nguy cơ tim mạch

Email In PDF.

Những dữ liệu lâm sàng mới ở Mỹ đã chỉ ra rằng dextropropoxyphen có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến điện thế hoạt động của tim (gây kéo dài khoảng P-R và Q-T, giãn rộng phức bộ QRS), thậm chí ở liều điều trị thông thường. Theo đó, những sản phẩm chứa hoạt chất này, kể cả dạng một thành phần và dạng phối hợp với acetaminophen (paracetamol), đang phải rút khỏi thị trường Hoa Kỳ.

 

Thông tư hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh

Email In PDF.

Vừa qua, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư Số: 41/2011/TT-BYT ngày 14 tháng 11 năm 2011 hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

 

FDA phê duyệt thuốc đầu tiên điều trị bệnh tủy xương hiếm gặp

Email In PDF.

Ngày 16/11/2011, FDA đã chính thức công bố việc phê duyệt sử dụng Jakafi (ruxolitinib), thuốc đầu tiên được phê duyệt để điều trị những bệnh nhân bị xơ hóa tủy xương.

 

FDA phê chuẩn thuốc generic đầu tiên của thuốc hạ cholesterol máu Lipitor

Email In PDF.

FDA đã phê chuẩn thuốc generic đầu tiên của thuốc hạ cholesterol máu Lipitor (atorvastatin calcium) viên nang hàm lượng 10mg, 20mg, 40mg và 80mg của Ranbaxy Laboratories Ltd. Thuốc sẽ được Ohm Laboratories ở New Brunswick, N.J sản xuất.

 
Trang 10 của 11
You are here: Trang chủ Tin y dược