DỊCH VỤ Y KHOA


THƯ VIỆN SÁCH MEDIC

MedicalBooks

WEBSITE LIÊN KẾT

Việt Nam nghiên cứu thành công vắc xin cúm A/H5N1 và cúm A/H1N1

Email In PDF.

Việc tự sản xuất được vắc xin cúm trong nước, VN có thể chủ động, kịp thời hơn trong phòng chống các đại dịch cúm trong tương lai. Các chuyên gia dịch tễ cho biết đặc điểm dịch tễ của cúm A là có tỷ lệ mắc và tử vong cao, phạm vi lớn khắp thế giới với tỷ lệ mắc và chết cao, là hậu quả của sự biến đổi kháng nguyên - sự thay thế của kháng nguyên haemaglutinin mới (có hoặc không kèm sự thay đổi kháng nguyên neuramidaza) tại một quần thể không có miễn dịch trước đó.

 

Chết do trì hoãn xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm

Email In PDF.

Theo kết quả bản báo cáo từ Trung tâm nghiên cứu ung thư Vương quốc Anh công bố ngày 6/3, trong những năm gần đây có hàng ngàn người Anh phải chết một cách đáng tiếc vì sợ hãi và từ chối các xét nghiệm chẩn đoán sớm căn bệnh ung thư.

 

Xét nghiệm PSA giảm tử vong do K tuyến tiền liệt

Email In PDF.

Một nghiên cứu châu Âu báo cáo rằng nam giới được xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt (PSA) thường quy để kiểm tra các dấu hiệu ung thư tuyến tiền liệt giảm khả năng tử vong do bệnh này.

 

Không tiêm bắp vào cơ delta với trẻ dưới 2 tuổi

Email In PDF.

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị khoa học điều dưỡng nhi khoa toàn quốc lần thứ VIII vừa diễn ra ngày 13/3 tại Hà Nội.

 
Trang 8 của 11
You are here: Trang chủ Tin y dược