DỊCH VỤ Y KHOA


THƯ VIỆN SÁCH MEDIC

MedicalBooks

WEBSITE LIÊN KẾT

Bệnh viện Bình An triển khai xét nghiệm mới Anti C1p

Email In PDF.

Anti C1p dùng phối hợp các test miễn dịch khác trong chẩn đoán, theo dõi bệnh lý bệnh nhân viêm cầu thận do Lupus (Lupus nephritis) chiếm khoảng trên 50% bệnh nhân Lupus (SLE). Ngoài ra, Anti C1p còn dùng trong các bệnh tự miễn khác: Viêm khớp mạch máu, viêm mạch mề đai, viêm tiểu cầu thận cầu tự phát…

 

Bệnh viện Bình An đo loãng xương bằng phương pháp OsteoGram

Email In PDF.

Loãng xương là tiến trình diễn tiến sinh lý bình thường nhưng có thể ngăn ngừa và điều trị được ở người lớn tuổi, đặc biệt là phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

 

Bệnh Viện Bình An phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Email In PDF.

Bệnh trĩ rất thường gặp, tuy không đe dọa tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến sinh họat làm chất lượng cuộc sống giảm sút. Trên thế giới có rất nhiều phương pháp điều trị trĩ trong đó phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo hiện đang được áp dụng rộng rãi do những ưu điểm mà nó mang lại.

 

Bệnh viện Bình An khâu lỗ thủng ổ loét dạ dày tá tràng qua nội soi ổ bụng

Email In PDF.

Thủng dạ dày-tá tràng là một biến chứng nặng và thường gặp của các ổ loét dạ dày- tá tràng. Ở Mỹ tỷ lệ thủng ổ loét dạ dày tá tràng chiếm 5-10%.Trong cấp cứu ngoại khoa,thủng ổ loét DD-TT đứng hàng thứ 2 sau viêm ruột thừa,việc xử lý thủng ổ loét DD-TT có nhiều thái độ khác nhau điều trị bảo tồn không phẫu thuật,phẫu thuật cấp cưú tối thiểu(Khâu lổ thủng đơn thuần,phương pháp Newman) và phẫu thuật triệt để.

 
Trang 41 của 41
You are here: Trang chủ Hoạt động