DỊCH VỤ Y KHOA


THƯ VIỆN SÁCH MEDIC

MedicalBooks

WEBSITE LIÊN KẾT

BỆNH VIỆN BÌNH AN tổ chức tập huấn công tác PCCC

Email In PDF.

Nhằm tuyên truyền về công tác PCCC cho cán bộ, nhân viên y tế làm việc tại Bệnh viện Bình An thấy được sự nguy hiểm của tai nạn cháy nổ. Qua đó, để trao dồi thêm kiến thức PCCC và thoát nạn cho nhân viên y tế làm việc tại Bệnh viện Bình An.

Vào lúc 14h30, ngày 27/10/2019 Đội PCCC và CNCH Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại Bệnh viện Bình An.

Lực lượng tham gia thực tập bao gồm: Ban chỉ huy chữa cháy cùng đội PCCC, phòng cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố Rạch giá (đội Cảnh sát giao thông), Bệnh viện đa khoa Kiên Giang, Đài phát thanh và truyền hình Kiên Giang, Phòng công tác Đảng và Công tác chính trị, UBND phường Vĩnh Bảo, Công an phường Vĩnh Bảo và Đội dân phòng, Điện lực Rạch Giá cùng các khoa phòng Bệnh viện Bình An.

Với các phương tiện thực tập như bình chữa cháy loại MFZ8,MFZ4, hệ thống báo cháy, chữa cháy bên trong bệnh viện cùng với một số phương tiện và trang thiết bị đặc thù của các lực lượng tham gia.

Buổi thực tập kéo dài hơn 30 phút, cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện Bình An cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của lực lượng cảnh sát PCCC thành phố Rạch Giá đã xử lý nhanh chóng và kịp thời đưa bệnh nhân đến nơi an toàn trong các tình huống giả định.

Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để cán bộ nhân viên bệnh viện nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm và chủ động hơn trong công tác PCCC.

1

2

3

4

5

6


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
You are here: Trang chủ Hoạt động Hoạt động chung BỆNH VIỆN BÌNH AN tổ chức tập huấn công tác PCCC